BỔ NHIỆM THẠC SĨ NGUYỄN QUỐC HÙNG GIỮ CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA KIẾN THỨC CƠ BẢN

Chiều ngày 29/7, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc. Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hùng - giảng viên, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản.

Tham dự lễ công bố có PGS.TS. Lâm Nhân (Hiệu trưởng), TS. Trịnh Đăng Khoa (Phó Hiệu trưởng), TS. Lê Thị Thanh Thủy (Phó Hiệu trưởng) và đại diện lãnh đạo cán bộ quản lý các khoa, phòng, trung tâm và viên chức 5 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Ông Bùi Văn Việt (Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp) công bố quyết định bổ nhiệm. PGS.TS. Lâm Nhân, trao quyết định, gửi lời chúc mừng 5 viên chức được bổ nhiệm và đề nghị các đồng chí nỗ lực phấn đấu, nêu cao trách nhiệm trên cương vị được giao, góp phần xây dựng, phát triển nhà trường. Trong thời gian vừa qua, Khoa Kiến thức cơ bản được tăng cường nhân lực và nhân sự quản lý (01 Trưởng khoa, 02 Phó trường khoa).

Một số hình ảnh tại lễ trao quết định bổ nhiệm:

PGS.TS. Lâm Nhân (Hiệu trưởng) giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý được bổ nhiệm

Ông Bùi Văn Việt (Trưởng phòng Hành chánh, Tổng hợp) công bố quyết định
bổ nhiệm đối với ThS. Nguyễn Quốc Hùng

ThS. Nguyễn Quốc Hùng nhận quyết định bổ nhiệm từ PGS.TS Lâm Nhân (Hiệu trưởng)

Các viên chức được bổ nhiệm chụp ảnh với lãnh đạo nhà trường

Khoa Kiến thức cơ bản tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Quốc Hùng, chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Tin: FDZ, ảnh: Hạ, Phương, Vân