Khoa Kiến thức cơ bản tham dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 18/11, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ôn lại những truyền thống và tri ân các thế hệ nhà giáo của VHS tại Hội trường G, Cơ sở 1 - phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện của các bộ lãnh đạo các cơ quan Bộ VHTTDL (Vụ Đào tạo), Cơ quan đại diện Bộ VHTTDL phía Nam, Công đoàn Khối cơ sở Bộ VHTTDL (phía Nam) và các đại biểu, khách mời. Về phía nhà trường, có sự tham dự của lãnh đạo: PGS.TS Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng), PGS.TS Lâm Nhân (Chủ tịch Hội đồng trường), TS. Lê Thị Thanh Thủy (Phó hiệu trưởng), TS. Trịnh Đăng Khoa (Phó hiệu trưởng). Cán bộ, giảng viên khoa Kiến thức cơ bản (KTCB) đã tham dự đông đảo với CB, GV, NLĐ của trường và khoảng 500 sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VHS đã đọc diễn văn chúc mừng thầy giáo, cô giáo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, sinh động với các tiết mục văn nghệ của đội ngũ CB, GV cùng sinh viên nhà trường tham gia. Khoa KTCB đã tổ chức gặp mặt thân mật đội ngũ CB,GV qua các thời kỳ cùng tiếp đón các GV thỉnh giảng, góp phần trong nhiệm vụ giảng dạy trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

Đại diện các đơn vị thuộc VHS nhận hoa trong lễ kỷ niệm

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu, khách mời

Một số CB, GV (cơ hữu, thỉnh giảng) khoa KTCB trong lễ kỷ niệm