Tìm hiểu quy định về chuẩn chương trình đào tạo

Chiều ngày 18/4/2023, tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM (hội trường C, Cơ sở 1), nhà trường tổ chức tập huấn Tìm hiểu yêu cầu của Thông tư số 17/2021/TT-BGDĐT quy định về chuẩn chương trình đào tạo; xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học cho giảng viên và những viên chức tham gia giảng dạy.

Tại hội nghị, Tiến sĩ Trương Chí Hiền - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Quốc gia - Hồ Chí Minh) trình bày những nội dung cơ bản của Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT và trao đổi từ thực tế, kinh nghiệm trong xây dựng chương trình đào tạo. Các tổ nhóm được phân công theo kế hoạch đã có những trao đổi từ thực tiễn xây dựng chương trình và đúc kết những kinh nghiệm cho công việc trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần công tác kiểm định của nhà trường.
        Tập thể giảng viên, viên chức khoa Kiến thức cơ bản đã tham gia khóa tập huấn. Đây là dịp để các giảng viên tiếp thu kinh nghiệm, nắm bắt rõ hơn về chủ trương, cách thức thực hiện trong phối hợp với khoa chuyên môn trong xây dựng chương trình đào tạo, đề cương học phần.

Tiến sĩ Trương Chí Hiền trình bày những nội dung của Thông tư 17/2021/BGDĐT

Lãnh đạo và giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm sau tập huấn

* Tin, ảnh: Minh Thư