Tổ chức đại hội Chi bộ Giảng viên 3 nhiệm kỳ V (2022 - 2025)

Thực hiện Kế hoạch số 604-KH/ĐU của Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 21 tháng 9 năm 2022, chi bộ Giảng viên 3 tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V (nhiệm kỳ 2022 – 2025) tại Phòng truyền thống - Cơ sở 1. Các đảng viên và quần chúng ưu tú tham dự đầy đủ cùng các đại diện chi ủy thuộc Đảng bộ trường.

Tham dự đại hội có tập thể đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ.  Tới dự và chỉ đạo đại hội có sự hiện diện của Đại diện Đảng ủy nhà trường: Đồng chí Nguyễn Thế Dũng (Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy), đồng chí Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy).

Đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo

Chi bộ Giảng viên 3 là một trong 09 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường. Chi bộ có 9 đảng viên (5 nam, 4 nữ); bao gồm: trình độ chuyên môn cao (Tiến sĩ: 3, Thạc sĩ: 6), về chức danh chuyên môn (Giảng viên chính: 02, Giảng viên: 06); trình độ lý luận chính trị (Cao cấp: 03, Trung cấp: 04, Sơ cấp: 02). Tại Đại hội, chi bộ đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ, chi bộ thực hiện tốt chủ trương xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên vững về chính trị, chuẩn về chuyên môn, đảm bảo số lượng, chất lượng đội ngũ giảng viên và các nhiệm vụ khác.Chi bộ thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thu hút đảng viên tham gia. Đảng viên nâng cao ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học. Chi bộ đoàn kết và đảng viên có trách nhiệm, phấn đấu gương mẫu trong công việc, nếp sống. Tuy nhiên, vẫn có còn những hạn chế: nhiệm vụ nghiên cứu khoa học chưa đồng đều, công tác phát triển đảng viên không đạt chỉ tiêu. Các đảng viên đã thông qua báo cáo, trao đổi, góp ý về những giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Bí thư Đảng ủy trường tặng Chi ủy chi bộ GV 3 - nhiệm kỳ IV (2020-2022)

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm các đồng chí: đồng chí Đỗ Thanh Hương (Bí thư chi bộ), đồng chí Nguyễn Quốc Hùng (Phó Bí thư chi bộ), đồng chí Lê Bá Vương (chi ủy viên).

Đại diện Công đoàn tặng hoa Chi ủy chi bộ GV3 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Với mục tiêu tổng quát “Xây dựng Chi bộ đoàn kết, thống nhất về tư tưởng, chính trị, giỏi về chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ đề ra, phấn đấu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”, đại hội đã biểu quyết 8 chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ chính trị, 6 chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng với tỉ lệ 100% đảng viên biểu quyết.
         Một số hình ảnh từ đại hội:

Tập thể đảng viên và quần chúng ưu tú tham dự đại hội.

Tin: Hà Vân Khanh