Bổ nhiệm Tiến sĩ Lê Bá Vương giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản

Sáng ngày 7/8, lãnh đạo Trường đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với TS. Lê Bá Vương (Khoa Kiến thức cơ bản). Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng), PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường), TS. Lê Thị Thanh Thủy (Phó Hiệu trưởng), TS. Trịnh Đăng Khoa (Phó Hiệu trưởng) cùng đại diện cán bộ quản lý các khoa, phòng, trung tâm và viên chức Khoa Kiến thức cơ bản.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Nhật Quyết (Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp) công bố quyết định bổ nhiệm TS. Lê Bá Vương giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Kiến thức cơ bản. PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng đến TS. Lê Bá Vương đã nhận được sự tín nhiệm cao của viên chức, người lao động tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường. Hiệu trưởng nhà trường mong muốn TS. Lê Bá Vương sẽ có nhiều nỗ lực, trách nhiệm với tập thể, lãnh đạo đơn vị đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực trong mục tiêu chung của trường.

TS. Lê Bá Vương nhận quyết định, cảm ơn lãnh đạo nhà trường cùng tập thể viên chức, người lao động, bày tỏ sự quyết tâm và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong chức trách được giao. Tập thể giảng viên, người lao động của Khoa Kiến thức cơ bản tặng hoa chúc mừng và mong muốn TS. Lê Bá Vương trên cương vị mới cùng với lãnh đạo Khoa sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm để đưa đơn vị phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ nhà trường giao.

Một số hình ảnh trong lễ công bố quyết định bổ nhiệm:

ThS. Nguyễn Nhật Quyết công bố quyết định bổ nhiệm

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho TS.Lê Bá Vương

TS. Lê Bá Vương phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Khoa Kiến thức cơ bản tặng hoa chúc mừng TS. Lê Bá Vương