LÃNH ĐẠO TRƯỜNG HỌP VỚI KHOA KIẾN THỨC CƠ BẢN

Thực hiện kế hoạch tháng 6/2024, tại Cơ sở 2 (VHS), Khoa Kiến thức cơ bản họp với lãnh đạo của nhà trường. Về phía lãnh đạo, có sự tham gia: PGS.TS Lâm Nhân (Hiệu trưởng), TS. Trịnh Đăng Khoa (Phó hiệu trưởng), TS. Lê Thị Thanh Thủy (Phó Hiệu trưởng), ông Bùi Văn Việt (Trưởng phòng Hành chính tổng hợp). Về phía khoa KTCB có TS. Đỗ Thanh Hương (Trưởng khoa), TS. Lê Bá Vương (Phó trưởng khoa) và giảng viên, viên chức.

Thay mặt phụ trách khoa, TS. Đỗ Thanh Hương báo cáo tình hình chung về nhân sự và hoạt động chuyên môn. Về nhân sự, khoa tiếp nhận viên người lao động trong đợt tuyển dụng vừa qua theo quyết định của trường. Khoa tiến hành lấy ý kiến của tập thể về bổ sung nhân sự phụ trách theo quy định. Trong năm học, tập thể khoa đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Lãnh đạo nhà trường lắng nghe ý kiến phản ánh của khoa về trao đổi những vấn đề liên quan, đánh giá những hoạt động của khoa gắn với với nhiệm vụ đào tạo, mục tiêu của trường. Lãnh đạo trường thông tin đến những nhiệm vụ trong thời gian của trường (nâng cao hiệu quả đào tạo, kiện toàn nhân sự, điều chỉnh nơi làm việc tập trung) và động viên tập thể khoa nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao (giảng dạy, nghiên cứu khoa học). Những đề xuất cụ thể, tập thể khoa cần bàn bạc kỹ và tạo sự đồng thuận, trình lãnh đạo trường xem, quyết định.