Họp giao ban Khoa Kiến thức cơ bản tháng 1 năm 2024

Sáng ngày 04/01/2024, khoa Kiến thức cơ bản tổ chức họp giao ban kế hoạch công tác tháng 1/2024. Cán bộ, giảng viên, giáo vụ của khoa tham gia đầy đủ. Lãnh đạo đơn vị có TS. Đỗ Thanh Hương - Trưởng khoa, TS. Lê Bá Vương – Phó trưởng khoa.

Những thông tin hoạt động của trường (VHS) trong kế hoạch năm, kế hoạch tháng được cán bộ lãnh đạo thông tin đến tập thể nắm bắt, thực hiện.

- Thông báo về nhân sự của Khoa: tiếp nhận và giao nhiệm vụ với giảng viên: ThS. Đỗ Thị Vân (chuyên ngành Tâm lý học) theo quyết định phân công của lãnh đạo (Qđ 767/QĐ-ĐHVHHCM ngày 29/12/2023).

- Thông tin đến các nội dung liên quan công tác, hoạt động của trường (những quyết định liên quan công tác tổ chức, quy chế, kế hoạch nghỉ tết âm lịch và sự kiện kỷ niệm 48 năm thành lập trường: 03/01/21976 – 03/01/2023)

- Phổ biến các nhiệm vụ giảng viên thực hiện sau chấm bài kiểm tra kết thúc học phần, cập nhật trên cổng thông tin theo quy định học vụ. Chuẩn bị cho kế hoạch giảng dạy học kỳ II (2023 -2024)

- Khoa tiến hành đánh giá nhiệm vụ của viên chức, người lao động thực hiện trong học kỳ I ( năm học 2023 - 2024). GV, NLĐ rà soát và hoàn thành các văn bản theo quy định pháp luật (đăng ký thi đua, bổ sung lý lịch cuối năm)

- Lấy ý kiến đơn vị về kê khai tài sản của lãnh đạo Khoa: TS. Đỗ Thanh Hương, TS. Lê Bá Vương.

- Thông tin về những nhiệm vụ nghiên cứu khoa học khoa đã đăng ký cấp trường: 01 đề tài (cấp trường), 02 ngân hành đề thi, 01 sách hướng dẫn chuyên môn, 01 tọa đàm khoa học cấp khoa.

* Một số hình ảnh họp khoa:

GV,NLD khoa KTCB họp giao ban

GV mới ThS. Đỗ Thị Vân (thứ 4 từ phải qua)