Bổ nhiệm TS. Đỗ Thanh Hương giữ chức vụ Trưởng khoa Kiến thức cơ bản

Chiều ngày 29/11/2022, tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM, lãnh đạo nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Đỗ Thanh Hương đảm nhận chức danh Trưởng khoa Khoa Kiến thức cơ bản từ ngày 01/12/2022. Quyết định số 547-QĐ ĐHVHHCM ngày 25/11/2022 của Hiệu trưởng trường ĐH. Văn hóa TPHCM.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng), TS. Lê Thị Thanh Thủy (Phó Hiệu trưởng), TS. Trịnh Đăng Khoa (Phó Hiệu trưởng) cùng đại diện phụ trách các đơn vị trực thuộc. Viên chức, người lao động khoa Kiến thức cơ bản cùng tham dự. Trong dịp này, nhà trường công bố quyết định bổ nhiệm đối với ông Bùi Văn Việt đảm nhận chức danh Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp. Ông Nguyễn Nhật Quyết - Phó Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp công bố các quyết định.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng trao quyết định cho TS. Đỗ Thanh Hương, tặng hoa và giao nhiệm vụ, mong muốn cán bộ được tiếp tục phát huy năng lực trong vị trí công tác mới, góp phần vào sự phát triển của nhà trường.

TS. Đỗ Thanh Hương nhận quyết định từ lãnh đạo nhà trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đỗ Thanh Hương bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu cùng với đơn vị đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đóng góp tích cực cho nhà trường.

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng cán bộ được bổ nhiệm (TS. Đỗ Thanh Hương, ông Bùi Văn Việt)

Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt nhà trường chụ ảnh với cán bộ được bổ nhiệm

Khoa Kiến thức cơ bản tặng hoa chúc mừng.

Tin: Quốc Hùng