Chung kết Olympic Tiếng Anh - VHS, 2022

Với mục tiêu tìm kiếm  tài năng Anh ngữ tại trường đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh (VHS), khích lệ tinh thần học tập, phát triển khả năng ngoại ngữ đối với sinh viên, VHS SV tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh. Vào lúc 8h ngày 11/11/2022, Vòng chung kết được tổ chức tại hội trường G, cơ sở 2 của trường đại học Văn hóa TP.HCM.

Đại diện nhà trường có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng); TS. Đỗ Thanh Hương - Phó trưởng khoa Kiến thức Cơ bản, Trưởng ban tổ chức; đồng chí Phan Huỳnh Phúc - Bí thư Đoàn Trường, đồng Trưởng ban tổ chức; ThS. Chu Phạm Minh Hằng (Đảng ủy viên, Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); đồng chí Võ Nguyễn Thanh Tuyền (Chủ tịch Hội Sinh viên); ThS. Nguyễn Thị Huyền (Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế (Thành viên BGK vòng Bán kết), ThS. Lê Thị Vương Nguyệt (Giảng viên khoa Quản lý Văn hoá & Nghệ thuật).

Đại diện đơn vị tài trợ có sự tham dự của thầy Nguyễn Duy Tường (Trung tâm  IELTS & TOEIC tại IELTS Fighter và Anh ngữ Mrs. Hoa thuộc IMAP Việt Nam) và bà Phạm Nguyễn Mai Trâm đại diện Nhà xuất bản Cengage.

Ban giám khảo gồm: TS. Nguyễn Thị Thu Thủy (Giảng viên khoa Kiến thức cơ bản) - Trưởng ban và các thành viên: ThS. Vũ Thị Nhung (Giảng viên khoa Kiến thức cơ bản); Giảng viên Nguyễn Duy Tường (Trung tâm  IELTS & TOEIC tại IELTS Fighter và Anh ngữ Mrs. Hoa - thành viên.

Kết quả Vòng chung kết của cuộc thi như sau:

- Giải Nhất: SV. Nguyễn Thị Duyên (Khoa Du lịch)

- Giải Nhì: SV. Phạm Hùng Thuỷ (Khoa Quản lý Văn hóa & Nghệ thuật).

- Giải Ba: SV. Nguyễn Dư (Khoa Du lịch)

- Giải Khuyến khích: SV. Đinh Mỹ Lệ, Vũ Thị Thanh Tâm (Khoa Du lịch), Lê Ngọc Xuân Thảo (Khoa Truyền thông).

- Giải Thí sinh được yêu thích nhất: SV.Vũ Thị Thanh Tâm (Khoa Du lịch)

Một số hình ảnh về cuộc thi: Toàn cảnh hội trường tổ chức cuộc thi, Lãnh đạo trường tặng hoa Ban giám khảo, Các thí sinh tham gia, Phát thưởng cho thí sinh đạt giải...

Tin: Minh Thư