HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TẬP SỰ CỦA GIẢNG VIÊN

Sáng ngày 07/5/2024, tại cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng khoa học khoa Kiến thức cơ bản tổ chức đánh giá kết quả tập sự đối với giảng viên tập sự Đỗ Thị Vân.

Thành viên hội đồng gồm: TS. Đỗ Thanh Hương (Trưởng Khoa Kiến thức cơ bản) - Chủ tịch, PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh (giảng viên thỉnh giảng) - phản biện 1, ThS. GVC. Phạm Văn Dinh (giảng viên thỉnh giảng) - phản biện 2; TS. Lê Bá Vương (Phó trưởng Khoa) - ủy viên; TS. Nguyễn Thị Thu Thủy (giảng viên khoa) - thư ký. Tham dự hội đồng có sự tham dự của các giảng viên khoa Kiến thức cơ bản và sinh viên..

ThS. Đỗ Thị Vân thực hiện bài giảng của học phần Tâm lý học đại cương theo nội dung chỉ định trong thời lượng 1 tiết.  Hội đồng nhận xét, đánh giá tốt về nội dung, phương pháp, kỹ năng,… và nêu ra những hạn chế để giảng viên rút kinh nghiệm, hoàn thiện  khi chính thức được phân công giảng dạy.

Hình ảnh trong buổi giảng của ThS. Đỗ Thị Vân

Tin ảnh: Lương Như Ý