Hội nghị bầu cử nhân sự Tổ công đoàn và lấy ý kiến tín nhiệm về cán bộ quy hoạch quản lý Khoa

Sáng ngày 15/5/2023, Khoa Kiến thức cơ bản tổ chức họp bàn, bầu cử nhân sự phụ trách Tổ công đoàn và lấy ý kiến về nhân sự bước 4 theo quy trình bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Khoa đối với đồng chí Lê Bá Vương. Tập thể giảng viên, viên chức của Khoa tham dự đầy đủ, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung trong công tác tổ chức của đơn vị.

- Bầu cử nhân sự phụ trách Tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2026

Thực hiện chủ trương của công đoàn Trường, Tổ Công đoàn chủ trì họp bàn, bầu cử nhân sự phụ trách nhiệm kỳ 2023 - 2026. Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng (Tổ trưởng) chủ trì, báo cáo nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và đề nghị giới thiệu nhân sự cho nhiệm kỳ mới. Các công đoàn viên: Lê Anh Tuấn, Hà Thị Vân Khanh, Vũ Thi Nhung được tập thể giới thiệu tham gia. Kết quả bầu cử, công đoàn viên: Lê Anh Tuấn, Hà Thị Vân Khanh trúng cử và tham gia phụ trách Tổ công đoàn của Khoa.

Đại diện phụ trách khoa và công đoàn viên đã phát biểu, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Nguyễn Thị Việt Nga đã nhiệt huyết trong công tác công đoàn, tích cực vận động công đoàn viên tham gia những hoạt động trong thời gian vừa qua, cùng góp phần cho đơn vị thực hiện các nhiệm vụ chung. Công đoàn viên mong muốn với kinh nghiệm qua thực tiễn công tác, các đồng chí phụ trách Tổ công đoàn Khoa tiếp tục hỗ trợ cho nhân sự nhiệm kỳ mới nắm bắt và thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng chí Lê Anh Tuấn (thay mặt nhân sự nhiệm kỳ mới) cảm ơn sự tín nhiệm của đơn vị và hứa nỗ lực trong nhiệm vụ, cùng xây dựng Tổ công đoàn Khoa hoạt động hiệu quả.

- Lấy ý kiến đối với nhân sự trình bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản

Thực hiện chủ trương của Nhà trường, đồng chí Đỗ Thanh Hương (Trưởng Khoa) chủ trì hội nghị toàn thể viên chức khoa Kiến thức cơ bản, phổ biến các bước theo quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Phó trưởng khoa. Sau khi có kết quả bước 3, Hội nghị bỏ phiếu kín lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự được giới thiệu là đồng chí Lê Bá Vương (Tiến sĩ, giảng viên khoa). Đồng chí Lê Bá Vương báo cáo tóm tắt lý lịch cá nhân, quá trình công tác, tự nhận xét, ưu khuyết điểm của cá nhân. Tập thể viên chức khoa tiến hành bỏ phiếu kín theo trình tự (bước 4). Kết quả bỏ phiếu được lập biên bản, niêm phong để trình lên nhà trường theo quy định. Tập thể Khoa mong nhận được sự xem xét, bổ nhiệm nhằm kiện toàn đội ngũ quản lý khoa lãnh đạo nhằm bổ sung nhân sự quản lý, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Vân Khanh