Họp giao ban Khoa Kiến thức cơ bản tháng 5 năm 2023

Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2023, Khoa Kiến thức cơ bản (KTCB) tổ chức họp giao ban nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai công tác trong thời gian tới.

Những nội dung được bàn thảo, đóng góp ý kiến và triển khai:

- Tuân thủ và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của trường.

- Giảng viên (GV) tiếp tục thực hiện lịch dạy theo kế hoạch học kỳ II.

- Những học phần đã kết thúc giảng dạy, GV thực hiện công bố điểm chuyên cần, kiểm tra theo quy định. Các học phần thi kết thúc, GV chấm bài, công bố điểm cẩn thận, tránh sai sót.

- GV rà soát giờ nghiên cứu khoa học, có kế hoạch triển khai thực hiện để đảm bảo nhiệm vụ theo quy định hằng năm. Nội dung giảng dạy (Tập bài giảng) của học phần nào có cải tiến, bổ sung cần kê khai, minh chứng và họp thông qua theo Tổ bộ môn.

- Ngày 19/5/2023, khoa KTCB phối hợp với Phòng Công tác sinh viên, Đoàn trường tổ chức Vòng chung kết Hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh cho sinh viên của trường.

- Dự kiến ngày 2/6/2023, khoa KTCB tổ chức Tọa đàm khoa học với nội dung điều chỉnh cải tiến chương trình khung,chương trình chi tiết học phần Kiến thức đại cương theo Thông tư số 17/2021/TT-BGDĐT về chuẩn chương trình đào tạo. GV trong khoa tham dự, đóng góp ý kiến từ thực tiễn với các học phần đang đảm nhiệm giảng dạy.

- Khoa tiến hành lấy ý kiến giảng viên, viên chức về nhân sự đề nghị trường xem xét trong quy trình bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa đối với 4 cá nhân trong diện quy hoạch: TS. Lê Bá Vương, ThS. Nguyễn Thị Việt Nga, TS. Nguyễn Thị Thu Thủy, ThS. Nguyễn Quốc Hùng.

Tin: Quốc Hùng