CHI BỘ GIẢNG VIÊN 3 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI: THS. VŨ THỊ NHUNG

Sáng ngày 19/8/2023, tại Phòng Hội thảo Cơ sở 1, trường Đại học Văn hóa TP.HCM, chi bộ Giảng viên 3 ( GV3, trực thuộc Đảng ủy trường) tổ chức lễ kếp nạp đảng viên mới: ThS. Vũ Thị Nhung (Giảng viên khoa Kiến thức cơ bản).

Tham dự lễ kết nạp, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thế Dũng (Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) cùng tập thể đảng viên Chi bộ GV3, đại biểu. Sau thời gian được hướng dẫn, bồi dưỡng, quần chúng Vũ Thị Nhung nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, được Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định số 399-QĐ/ĐUK kết nạp ngày 20/7/2023. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, hướng dẫn. Thay mặt Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Thế Dũng trao Quyết định kết nạp Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị Nhung sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Vũ Thị Nhung tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Đảng ủy nhà trường, chi bộ GV 3, các đồng chí đảng viên đã luôn quan tâm, dìu dắt mình phấn đấu, rèn luyện.

Một số hình ảnh trong lễ kết nạp.

Đảng viên mới: Ths. Vũ Thị Nhung

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng (UVTV ĐUK, Bí thư Đảng ủy VHS trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới

TS. Đỗ Thanh Hương (Bí thư Chi bộ GV 3) tặng hoa chúc mừng.

Tập thể chi bộ GV3 tặng hoa chúc mừng

Tin : K.TH