Họp giao ban Khoa Kiến thức cơ bản tháng 12 năm 2022

Sáng ngày 7/12/2022, khoa Kiến thức cơ bản tổ chức họp giao ban kế hoạch công tác tháng 12/2022. Cán bộ, giảng viên, giáo vụ của khoa tham gia, trong đó có một số cá nhân vắng mặt do nhiệm vụ giảng dạy, đi công tác. Cuộc họp do TS. Đỗ Thanh Hương - Trưởng khoa chủ trì.

Nội dung cuộc họp được phổ biến đến CB, GV, NLĐ của khoa:

- Kế hoạch cộng tác của trường tháng 12/2022.

- Nhiệm vụ của giảng viên trong giảng dạy học kỳ I năm học 2022 - 2023.

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy của khoa đối với học kỳ II năm học 2022 - 2023.

- Nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của khoa và cá nhân giảng viên trong năm học.

- Quần chúng đóng góp ý kiến về báo cáo của Chi ủy trong năm 2022.

- CB, NLĐ tiếp tục đóng góp ý kiến về Dự thảo quy chế Chi tiêu nội bộ của trường.

- Chuẩn bị cho nhân sự Tổ công đoàn.

- Vấn đề nhân lực của khoa trong năm học trước những biến động nhân sự.

Sau khi bàn thảo, đóng góp, GV, NLĐ của khoa đồng thuận về những chủ trương và kế hoạch trong thời gian tới. Đặc biệt, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nghĩa vụ lao động của giảng viên, thực hiện kịp thời những quy định sau khi kết thúc học phần để đảm bảo quyền lợi người học, tạo thuận lợi trong công tác đánh giá, kiểm tra của trường. Mội giảng viên căn cứ kế hoạch, nỗ lực đáp ứng yêu cầu công việc được phân công, đảm bảo đủ giờ giảng dạy, giờ nghiên cứu khoa học và giờ hành chính, tham gia công tác cộng đồng. Những vấn đề liên quan công tác nhân sự, tổ chức ban, ngành khoa sẽ tiến hành theo quy định, quy trình khi có sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường.

Tin: Minh Thư